GBS thiết kế, cung cấp, lắp đặt Hệ thống cảnh báo nhiệt độ và giám sát cho Công ty thông tin di động VMS

GBS thiết kế, cung cấp, lắp đặt Hệ thống cảnh báo nhiệt độ và giám sát cho Công ty thông tin di động VMS

Tháng 1/2012, Công ty Cổ phần GBS  bàn giao toàn bộ Hệ thống Cảnh báo nhiệt độ và giám sát cho Trung tâm thông tin di động KVI. Hệ thống thuộc dự án Trang bị hệ thống cảnh báo nhiệt độ và giám sát cho các phòng máy tại khu vực tổng đài toà nhà 811A Giải Phóng do Trung tâm thông tin di động KVI làm chủ đầu tư.
Hệ thống được triển khai nhằm bảo đảm theo dõi liên tục và an toàn các hoạt động diễn ra trong các phòng máy, nơi có nhiều thiết bị tổng đài quan trọng. Hệ thống gồm 23 camera giám sát và 23 thiết bị đo nhiệt độ. Tất cả được tổ chức thành một mạng LAN cho phép người dùng truy cập và quản lý từ một máy trạm đặt ở xa kết nối tới mạng LAN đó. Để thực hiện được mô hình này, camera cũng như bộ đo nhiệt độ phải là các thiết bị hỗ trợ chuẩn truyền thông TCP/IP.
Các camera và thiết bị đo nhiệt độ được lắp trong các phòng thiết bị từ Tầng 1 tới Tầng 5, tất cả dữ liệu về hình ảnh được lưu trữ tại máy Server đặt tại Tầng 3. Nhân viên trực tổng đài có thể truy cập để xem các hình ảnh từ một máy trạm Client đặt ở xa kết nối tới mạng LAN của hệ thống. Máy trạm này đặt trên phòng trực tổng đài tại Tầng 9.
Một số hình ảnh về hệ thống:

Camera giám sát
 
Thiết bị đo nhiệt độ
Máy tính Sever

                 Phòng trực tổng đài

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *