GBS tham gia triển lãm AUTOMA 2010

GBS tham gia triển lãm AUTOMA 2010

Từ ngày 19 đến 23/10/2010, hội Tự động hóa Việt Nam đã tổ chức thành công hội chợ Triển lãm Quốc tế Tự động hóa- Đo lường- Điều khiển  lần thứ 9 (AUTOMA  Việt Nam 2010) tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. AUTOMA 2010 được coi là hội chợ triển lãm về Tự động hóa- Đo lường- Điều khiển lớn nhất  từ trước đến nay.

n

Automa 2010 thu hút khoảng 200 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực Tự động hóa- Đo lường- Điều khiển, hội nghị bàn tròn giữa các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần GBS (GBS., JSC) đã có nhiều năm liền tham gia AUTOMA, đây là sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước thực hiện quảng bá sản phẩm, giới thiệu công nghệ, tìm kiếm thị trường và đối tác, tìm kiếm các công nghệ phù hợp, đầu tư phát triển đúng hướng để nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất và các thành phần kinh tế.

Gian triển lãm của Công ty Cổ phần GBS(GBS., JSC) đã được hàng ngàn lượt khách tham quan đánh giá cao không chỉ ở quy mô gian hàng mà còn ở tính chuyên nghiệp, cạnh tranh của sản phẩm. Nhiều khách hàng đã được nhận được tư vấn và tìm được giải pháp hợp lý cho vấn đề của mình ngay khi tham quan gian hàng.

Lần trưng bày này, bên cạnh các thiết bị đo lường tự động hoá do chính đội ngũ Kỹ thuật của Công ty nghiên cứu, thiết kế, tích hợp và sản xuất, mà còn rất nhiều sản phẩm hãng IEI (www.ieiworld.com), công ty hàng đầu thế giới về sản xuất Máy tính công nghiệp (Industrial Computer), thiết bị trình chiếu, máy tính Tất cả trong một (All-In-One), Màn hình hiển thị chẩn đoán y tế và các sản phẩm liên quan.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *