Triển lãm Automa Việt nam 2008

Triển lãm Automa Việt nam 2008

Từ ngày 27 đến 30/09/2008, tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hội chợ Hội chợ triển lãm quốc tế về Tự động hóa – Đo lường – Điều khiển 2008 (AUTOMA VIET NAM) đã diễn ra với quy mô lớn, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

n

Gian triển lãm của Công ty cổ phần GBS  đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách thăm quan các thiết bị đo lường tự động hoá do các kỹ sư của Công ty nghiên cứu, thiết kế, tích hợp và sản xuất. Nhiều thiết bị đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như khai thác dầu khí, khai thác than và khoáng sản, công nghiệp đóng tàu, viễn thông, an ninh quốc phòng… được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh những thiết bị do GBS thiết kế chế tạo, lần đầu tiên tại Việt Nam các dòng sản phẩm đa dạng của hãng máy tính công nghiệp nổi tiếng iEi cũng được giới thiệu và luôn thu hút khách tham quan gian hàng.

Đến dự và phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Đỗ Hữu Hào – Thứ trưởng Bộ Công Thương đã khẳng định: “Triển lãm AUTOMA 2008 là cơ hội để các cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách nắm bắt tình hình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tự động hóa của Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Triển lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi kinh nghiệm, công nghệ cũng như sản phẩm về tự động hóa, đo lường, điều khiển”.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *