Triển lãm AUTOMA 2009

Triển lãm AUTOMA 2009

Từ ngày 25 đến 28/09/2009, tại trung tâm triển lãm Giảng Võ đã diễn ra hội chợ Hội chợ triển lãm quốc tế về Tự động hóa – Đo lường – Điều khiển 2009 (AUTOMA VIET NAM). Hội chợ lần này quy tụ khoảng 150 doanh nghiệp và 220 gian hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, được coi là hội chợ triển lãm về tự động hóa – đo lường – điều khiển lớn nhất từ đầu năm đến nay

n

Với sự tiếp cận với khoa học tiên tiến còn nhiều hạn chế như hiện nay ở Việt Nam hội chợ lần này chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi giới thiệu các thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ và hiệu quả trong thực tiễn sản xuất.

Xung quanh hội chợ triển lãm là các cuộc hội thảo chuyên ngành, ký kết các hợp đồng hợp tác và gặp gỡ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hoá. Ngoài ra, tại hội chợ còn diễn ra các sự kiện văn hoá, văn nghệ thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Gian triển lãm của Công ty cổ phần GBS (GBS., JSC) đã được hàng ngàn lượt khách tham quan đánh giá cao không chỉ ở quy mô gian hàng mà còn ở tính chuyên nghiệp, cạnh tranh của sản phẩm. Nhiều khách hàng đã được nhận được tư vấn và tìm được giải pháp hợp lý cho vấn đề của mình ngay khi tham quan gian hàng.

Lần trưng bày này, bên cạnh các thiết bị đo lường tự động hoá do chính đội ngũ Kỹ thuật của Công ty nghiên cứu, thiết kế, tích hợp và sản xuất, với nhiều thiết bị đã được sử dụng trong các lĩnh vực quan trọng như khai thác dầu khí, khai thác than và khoáng sản, công nghiệp đóng tàu, viễn thông, an ninh quốc phòng…, các dòng sản phẩm của hãng máy tính công nghiệp nổi tiếng iEi cũng được giới thiệu và luôn thu hút khách tham quan gian hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *