Giám đốc điều hành tập đoàn ICP thăm và làm việc tại GBS

Giám đốc điều hành tập đoàn ICP thăm và làm việc tại GBS

Nhân dịp Hội nghị Intel  ECA Business Connection Day 2008, ngày 27/08/2008 Ông Teddy Kuo, Giám đốc điều hành (CEO) tập đoàn ICP (http://www.icpems.com) đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng (GBS), cùng đi có Ông James Yang, Giám đốc Maketting. Đây là chuyến thăm và làm việc đầu tiên tại Việt Nam của Ông Teddy Kuo.

n

 

Ông Teddy Kuo, CEO tập đoàn ICP cùng lãnh đạo công ty GBS

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Teddy Kuo đã thông báo chiến lược trong thời gian tới của IEI, trao đổi, đánh giá thị trường tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Ông Teddy Kuo cũng chia sẻ các quan điểm của mình về sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính cũng như ứng dụng của máy tính công nghiệp và các sản phẩm khác của IEI tại các nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Ông Teddy Kuo đánh giá cao những nội dung trao đổi giữa hai bên, khẳng định GBS là đối tác chiến lược, nhà phân phối của IEI tại Việt Nam và tiếp tục hỗ trợ GBS trong việc đào tạo kỹ thuật, kỹ năng bán hàng nhằm mở rộng thị trường máy tính công nghiệp và các sản phẩm liên quan của IEI ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *