GBS cung cấp các Màn hình trình diễn thông tin chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam cho Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC

GBS cung cấp các Màn hình trình diễn thông tin chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam cho Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC

Ngày 14/11/2009, Công ty GBS đã lắp đặt cho Công ty điện toán và truyền số liệu VDC màn hình trình diễn thông tin lớn nhất Việt nam tại Lô 2A Làng quốc tế Thăng Long – Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy-Hà nội. Việc lắp đặt màn hình này giúp các cán bộ công nhân viên nắm bắt được thông tin, sự kiện của công ty một cách nhanh chóng.

Là một trong những thiết bị dùng cho lĩnh vực thông tin điện tử, hiển thị số (Digital Signage), loại màn hình này khác hẳn các màn hình quảng cáo thông thường nhờ các tính năng vượt trội:

–          Hoạt động độc lập, không cần thêm 1 máy tính để điều khiển.

–          Hỗ trợ nhiều định dạng hiển thị trên 1 màn hình tại cùng 1 thời điểm:

  • 01 ảnh nền.
  • 01 video.
  • 05 vùng ảnh khác nhau, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng.
  • 02 Text banner cuộn dọc, 02 Text banner cuộn ngang.
  • Hỗ trợ Powerpoint.
  • Âm thanh nền chất lượng cao.

–          Cập nhật nội dung qua USB, thẻ nhớ CF card và đặc biệt là cập nhật được nội dung qua mạng LAN có dây hoặc không dây. Điều này giúp cho việc cập nhật nội dung dễ dàng và nhanh chóng.

–          Hỗ trợ nhiều lớp hiển thị (layout). Mỗi layout tương ứng với 1 nhóm video, ảnh, banner…

–          Đặt được lịch trình layout theo thời gian thực.

Cấu hình thiết bị loại 42 inch:

–          Màn hình hiển thị 42” tiêu chuẩn IP64 chống nước.

–          Kết nối LAN có dây.

–          Kết nối không dây 802.11b/g.

–          Ổ ứng 80 GB HDD 2,5”

–          Cổng kết nối I/O đa dạng.

–          Hai loa bên trong với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ngoài việc ứng dụng hiển thị thông tin cho tòa nhà, Màn hình trình diễn này còn rất phù hợp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Chị Trần Thị Lan Phương, nhân viên phụ trách cập nhật thông tin cho màn hình nhận xét:” Với việc lắp đặt màn hình trình diễn thông tin hiện đại này, chúng tôi chỉ cần ngồi một chỗ và mất vài phút để cập nhật nội dung qua mạng thay cho việc phải mất vài ngày để làm nội dung hiển thị nếu dùng các màn hình quảng cáo thông thường. Mặt khác, màn hình này có khả năng hiển thị nhiều định dạng khác nhau rất phong phú, khác hẳn các màn hình quảng cáo thông thường, chỉ hỗ trợ duy nhất một định dạng video”.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *