Hội thảo các sản phẩm IEI 2009

Hội thảo các sản phẩm IEI 2009

Nhân dịp khánh thành nhà máy mới tại Thượng Hải, GBS cùng với các đối tác chiến lược, các nhà phân phối hạng A của IEI trên toàn cầu đã được mời tham dự hội thảo Product Seminar trong các ngày 29, 30, 31/05/2009 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

IEI đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới và các ứng dụng trong 2 ngày 29,30/05/2009.
Đáng chú ý, tại hội thảo lần này IEI cho ra mắt một loạt sản phẩm đặc biệt:
–  Thiết bị Sailor- máy tính tất cả trong một  IP67 có khả năng hoạt động trong nước 30 phút với độ sâu 1m – thiết bị đoạt giải “Best choice 2009” tại Computex Taipei 2009.

(Ảnh: Thiết bị SAILOR-12A đang hoạt động trong nước)

–  IES-2050-M12 – thiết bị Switch IP 67 của Oring (công ty thuộc tập đoàn ICP) có thể dùng ngoài trời dưới điều kiện khắc nghiệt.

–  Các sản phẩm màn hình y tế có độ phân giải cực cao 12 bit, 5 mega pixel MMD-5201M  (monochrome) và 30 bit – 4 mega pixel MMD-4300C dùng trong lĩnh vực y tế.

Tại hội thảo, ông Join Y Chen đại diện Intel –  đã giới thiệu giải pháp Digital Signage và chia sẻ quan điểm về sự phát triển của thị trường này trong vòng 5 năm tới. Intel là nhà cung cấp và đối tác chiến lược  của  IEI trong việc nghiên cứu thiết kế và đưa ra thị trường những sản phẩm đặc thù trong công nghiệp và dân dụng.

Các nhà tích hợp hệ thống khắp các châu lục chia sẻ các kinh nghiệm ứng dụng thiết bị IEI trong các ứng dụng của mình.

Tại hội thảo, chủ tịch tập đoàn ICP và công ty IEI- ngài Teddy Kuo đã có cuộc trao đổi riêng với lãnh đạo công ty GBS, hai bên khẳng định lại quan điểm hợp tác tòan diện giữa IEI và GBS.

(Ảnh: Ông Nguyễn Bắc Hà, giám đốc công ty GBS đang trao đổi với ông Teddy Kuo – CEO tập đoàn iEi)

GBS cũng sẽ là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm thiết bị mạng công nghiệp của ORING (www.oring-networking.com) và màn hình y tế PACSmate(www.pacsmate.com)  là hai công ty thuộc tập đoàn ICP tại Việt Nam.

Song song với hội thảo, IEI đã  mời các đối tác và các nhà phân phối chiến lược của mình đi thăm nhà máy, phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu tại Thượng Hải.

Nhà máy Armorlink  tại Thượng Hải có diện tích 42000M2:

(Ảnh: dây chuyền lắp ráp Máy tính công nghiệp tại Nhà máy Amorlink)

Khả năng sản xuất hơn 7000 thiết bị với hơn 50 000 bảng mạch và có khả năng mở rộng tới 10000 thiết bị với hơn 650 000 bảng mạch trong một tháng. Nhà máy có 10 dây chuyền hàn SMD trong đó có 2 dây chuyền hàn tốc độ cao, 01 dây chuyền lắp ráp, 8 dây chuyền hàn DIP với 1 dây chuyền lắp ráp. Tại nhà máy Armorlink, IEI cũng đã xây dựng một loạt phòng thí nghiệm thử EMI, ESD, phòng thí nghiệm phân tích bức xạ nhiệt, phòng đo X-quang, phòng thử nghiệm độ kín nước (IP), phòng kiểm tra độ rung xóc đối với máy tính…

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất vỏ máy tính Xinwei tại KunShang với diện tích 45000M2 có khả năng cung cấp hơn 4000 vỏ máy nguyên chiếc và hơn 30 000 linh phụ kiện kim loại trong một tháng.

(Ảnh: dây chuyền kiểm tra linh kiện tại nhà máy Xinwei)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *