Cùng tham quan và thử nghiệm các giải pháp công nghệ hiện đại của Công ty GBS (GBS.,JSC)

Cùng tham quan và thử nghiệm các giải pháp công nghệ hiện đại của Công ty GBS (GBS.,JSC)

Công ty GBS (GBS.,JSC) sẽ tham dự triển lãm AUTOMA 2009 tại Trung tâm triển lãm Việt nam, 148 Giảng võ Hà nội từ ngày 25 đến 28/09/2009. Tại triển lãm, GBS sẽ giới thiệu các sản phẩm của hãng IEI như Máy tính công nghiệp, thiết bị trình chiếu, máy tính Tất cả trong một và các sản phẩm liên quan

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty GBS xin gửi lời chào trân trọng nhất và mong muốn hợp tác bền vững tới tất cả Quý khách hàng!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và tiếp tục quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với mong muốn ứng dụng các công nghệ hiện đại và những giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu vào cuộc sống, GBS đã được chọn là đại diện duy nhất tại Việt Nam cho hãng IEI (www.ieiworld.com), công ty hàng đầu thế giới về sản xuất Máy tính công nghiệp (Industrial Computer), thiết bị trình chiếu, máy tính Tất cả trong một (All-In-One) và các sản phẩm liên quan.

Nỗ lực hết mình vì sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý khách những cơ hội được tham quan và thử nghiệm miễn phí các sản phẩm công nghệ cao, tiện dụng của công ty.

Tới đây, GBS sẽ tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Tự động hóa- Đo lường – Điều khiển lần thứ 8 (Automa Vietnam 2009), diễn ra ngày 25 đến 28/9 tại Hà Nội. Tại hội chợ lần này, chúng tôi không chỉ trưng bày các sản phẩm công nghệ cao mà còn tư vấn cách sử dụng cũng như giới thiệu tới các bạn những dịch vụ kèm theo.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý khách tới tham quan và cùng thử nghiệm các giải pháp công nghệ tuyệt vời của công ty tại gian hàng 67-Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Đường Giảng Võ, Hà Nội.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Xin chân thành cảm ơn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *