Kiosk thông tin – xu hướng mới của các sàn giao dịch bất động sản

Kiosk thông tin – xu hướng mới của các sàn giao dịch bất động sản

Kiosk thông tin – xu hướng mới của các sàn giao dịch bất động sản

Hiện nay, khi đặt chân tới các sàn bất động sản lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc kiosk thông tin được treo một cách trang nhã ở những vị trí dễ nhìn nhất. Với bề ngoài gần giống với những chiếc tivi 42’’ nhưng chiếc kiosk thông tin này còn mang đến cho các sàn giao dịch nhiều hơn thế.

https://www.youtube.com/watch?v=qtwztY51Djk

                 Tra cứu thông tin tòa nhà với màn hình cảm ứng

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các dự án mới. Tại sàn giao dịch, bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối, khó hiểu với các bản vẽ quy hoạch, sơ đồ diện tích mặt sàn… thay vào đó, những ngón tay di chuyển nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng sẽ đưa bạn đi tham quan khắp nơi, tìm hiểu từng thông số, mô hình của căn hộ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích và trực quan từ do các kiosk này mang lại. Còn nếu bạn là chủ nhân của các sàn giao dịch bất động sản? Hãy để những chiếc kiosk thông tin này trở thành một trợ thủ đắc lực cho sàn giao dịch của bạn. Dưới đây sẽ là những tiện ích mà chúng đem lại cho bạn:

+ Lưu trữ và thể hiện các thông tin chi tiết về dự án một cách trực quan và sinh động nhất, giúp các nhà đầu tư không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng.

+ Kích thích nhu cầu mua căn hộ, đầu tư của nhà đầu tư thông qua những video giới thiệu căn hộ mẫu.

+ Trợ giúp các nhân viên tư vấn và bán hàng một cách hiệu quả.

+ Trình diễn các thông tin công ty, sàn giao dịch…

+ Tăng cường tính thẩm mỹ, hiện đại và chuyên nghiệp cho sàn.

Công ty Cổ phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng trân trọng mang đến cho các sàn giao dịch BĐS giải pháp kiosk thông tin hoàn hảo, góp phần làm nên thành công của bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *