GBS triển khai lắp đặt hệ thống màn hình hiển thị và thiết bị CNTT cho trường học Quốc tế Hà nội- Hàn quốc

GBS triển khai lắp đặt hệ thống màn hình hiển thị và thiết bị CNTT cho trường học Quốc tế Hà nội- Hàn quốc

Tháng 5/2012 Công ty Cổ phần GBS triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép, màn hình hiển thị, các thiết bị tin học cho trường học Hà Nội- Hàn Quốc.

Có 3 mảng màn hình ghép được lắp đặt bố trí cụ thể như sau:
  1. Mảng màn hình ghép Videowall 3×3 và màn hình ghép 8×1:

n

Cấu hình:
–          Màn hình ghép 3×3: được dùng bằng 09 màn hình kích thước 46 inch, với viền mỏng chỉ 6,7mm khi hai màn ghép lại với nhau. Màn hình này có kích thước tổng thể khoảng 140 inch phục vụ việc hội họp trình chiếu nội dung cho công tác giảng dạy chuyên môn của nhà trường.
–          Màn hình ghép 8×1: Cũng được ghép từ 08 màn hình 46 inch, với viền mỏng 22mm thay thế cho bảng LED full color truyền thống. Với 1 máy tính nhúng build-in sẽ đảm nhận chức năng lên lịch thiết kế nội dung bảng biểu, slide biểu ngữ chạy khẩu hiệu tùy chỉnh.
  1. Mảng màn hình ghép 7×1:
 
Cấu hình:
Bao gồm 07 màn hình ghép chuyên dụng, kích thước 46 inch và 01 máy tính nhúng build-in thực hiện chức năng thiết kế nội dung, truyền tải nội dung lên màn hình hiển thị, phục vụ thay thế cho bảng LED truyển thống.
  1. Màn hình cảm ứng kích thước 65 inch
  1. Màn hình kích thước 40 inch:
–          Các màn hình kích thước này được lắp đặt rải rác hầu hết các lớp học ở trường, phục vụ cho công tác giảng dạy, trình chiếu. Giúp học sinh và giáo viên học tập một các hiệu quả hơn.
–          Màn hình lắp trong phòng họp:

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *