GBS tổ chức sinh nhật lần thứ 6

GBS tổ chức sinh nhật lần thứ 6

Ngày 12 tháng 4 hàng năm là ngày luôn được các anh chị em CBNV công ty đón chờ. Bởi đó không chỉ là ngày sinh nhật công ty mà còn là một ngày để lại nhiều dấu ấn nhất trong lòng mỗi thành viên tham dự.

   Dịp 12 tháng 4 năm nay, GBS tròn 6 năm. Thêm một năm nữa trôi qua, GBS thêm một lớn mạnh, doanh thu liên tục tăng, quy mô nhân sự, phạm vi khách hàng đối tác ngày càng được mở rộng. So với năm 2011, năm 2012 phòng R&D đã có một bước phát triển rõ nét hơn về nhiều mặt. Đó là thành tựu có được nhờ sự cố gắng của một tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Năm nay GBS tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, một con số mà thường người ta sẽ không tổ chức một cách hoành tráng, cầu kỳ. Trên thực tế, GBS cũng như vậy, nhưng đối với anh chị em ở HN, có lẽ đây lại là một bữa tiệc hoành tráng nhất từ trước tới nay, bởi bữa tiệc buffet này do chính tay các chị em GBS tạo nên trong một buổi chiều, 08/10 món ở đó do chị em “đạo diễn” toàn bộ.

Bữa tiệc đang được bày ra trên bàn tiệc với đủ các món Pizza, nộm, tôm chiên, xúc xích, khoai tây, salad, rượu vang, bánh gato, hoa quả,…

Một số chị em đang hoàn thiện dần bàn tiệc

Sếp Huỳnh lên tiếng tập hợp các anh chị em quây quần lại để mở đầu bữa tiệc năm nay.

Nến đã được đốt lên, rượu vang đã được chuẩn bị sẵn cho từng người.

Trong ánh nến lung linh với sự góp mặt đầy đủ của anh chị GBS tại Hà Nội. Thay mặt Chủ tịch HĐQT và Ban Giám Đốc công ty, Giám Đốc Đỗ Văn Huỳnh đã có đôi điều chia sẻ với anh chị em, đồng thời Anh đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể CBNV công ty và chúc cho GBS ngày phát triển.

Các anh chị em hướng hết tất cả về Giám Đốc Huỳnh, chăm chú lắng những nghe lời chia sẻ của Anh.

Sau khi kết thúc, mọi người cùng hân hoan vỗ tay, nâng cốc chúc mừng sinh nhật công ty bước sang 01 tuổi mới với nhiều mục tiêu, nhiều kế hoạch, và dự định sẽ thành công tốt đẹp hơn mong đợi.

Không khí bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty lần thứ 6. Mọi người cùng ăn uống, chuyện trò sôi nổi.

Ai cũng bất ngờ về bữa tiệc được bày trên bàn, cả chất lượng các món ăn và hình thức trình bày ở đó lại là do chính tay các chị em GBS tạo nên.

Để tăng thêm niềm vui cho bữa tiệc, ban tổ chức đã có chuẩn bị một số trò chơi có thưởng.

Trò chơi thứ 1:

Bạn nghĩ đôi bạn trẻ này ( Anh Công phòng R&D và Chị Ánh phòng Kinh doanh) đang làm gì mà mọi người xung quanh cười lớn vậy ?

Đơn giản thôi, họ đang cùng nhau ăn một quả táo.

Đây là trò ăn táo treo: các cặp tham gia là một đôi nam nữ, mỗi cặp sẽ cùng ăn chung 01 quả táo được treo lên, không dùng tay, chỉ dùng miệng, đôi nào anh nhanh hết quả táo nhất sẽ dành phần thắng. Và đây là một cặp đôi thắng cuộc

Trò chơi thứ 02: mọi người cùng ngồi lại thành vòng tròn, sau khi người này bắn (chỉ tay về phía ai đó) vào 01 người bất kỳ, 02 người 02 bên sẽ cùng bắn vào người vừa bị bắn. Sau đó người bị bắn mới được bắn người tiếp theo. Ai bắn sai sẽ bị phạt uống 01 ngụm nước. Đó là một hỗn hợp các loại nước: rượu, bia, nước ngọt, bột milo, tương ớt, sốt cà chua, muối…..VÔ CÙNG KHÓ UỐNG!

Nghe đơn giản vậy thôi, nhưng bạn rất dễ bị bắn sai, bắn loạn tứ tung, khiến không khí sôi động hẳn lên.

Anh Khánh (phòng kỹ thuật) đang nhăn nhó cảm nhận “vị ngon” của nước thập cẩm.

Tại chi nhánh GBS Quảng Ngãi. Mặc dù mừng sinh nhật sớm một ngày so với GBS Hà Nội nhưng tất cả CBNV Quảng Ngãi rất vui mừng và vinh dự đón nhận sự tham gia của của anh Nguyễn Bắc Hà-Chủ tịch Hội đồng quản trị và anh Bùi Hoàng Anh-Phó GĐ Nhân sự & Tài Chính cùng với các vị khách mời là đối tác thân thuộc của Công ty.

Buổi tiệc sinh nhật nhỏ nhưng ấm cúng đã được tổ chức tại nhà hàng Đồng Viên – TP Quảng Ngãi.  Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bắc Hà đã có buổi nói chuyện thân mật với nhân viên trong công ty và khách mời, tâm sự về chặng đường 6 năm với không ít khó khăn và thử thách.

     Thay mặt CBNV chi nhánh Quảng Ngãi, anh Phạm Phi Hùng (trưởng nhóm kỹ thuật) đã gửi lời chúc mừng đến ban lãnh đạo công ty nhân ngày sinh nhật, chúc cho công ty GBS ngày càng phát triển vững mạnh và anh cũng không quên gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các anh chị em đang công tác tại văn phòng Hà Nội.

Tập thể CBNV Quảng Ngãi cũng đã chuẩn bị môt giỏ hoa đầy màu sắc và một chiếc bánh sinh nhật xinh xắn như một món quà nhỏ và cũng là tấm lòng chân thành của một tập thể đoàn kết để mừng sinh nhật Công ty.

Hoa và bánh mừng sinh nhật công ty.

Không khí ăn uống vui vẻ của bữa tiệc.

GBS đã thêm một tuổi mới, và sự phát triển ngày càng thấy rõ. Nhân sự lên tới 50 người, chỉ tiêu doanh thu đặt ra cho năm nay tăng lên mức 80 tỷ đồng. Các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước đang ngày càng được mở rộng. Phấn đấu đạt được điều đó, bên cạnh sự dẫn lối của ban Lãnh đạo công ty, còn cần một tập thể đoàn kết, hợp tác, biết sẻ chia và nỗ lực vì những thành tựu chung của công ty. Chúc cho GBS ngày càng phát triển, và tiến xa hơn nữa.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *