GBS kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

GBS kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Chính thức thành lập vào12/04/2006 bởi một nhóm các chuyên gia cùng làm việc lâu năm tại Bộ Quốc Phòng. Trải qua những khó khăn vất vả ban đầu, đến nay GBS đã tròn 5 tuổi. Một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để làm nên kỳ tích. Sau 5 năm nhìn lại, chúng tôi đã có một thành quả đáng nể. Tốc độ tăng trưởng năm sau với năm trước liên tục tăng theo cấp số nhân. Nếu như doanh thu năm đầu tiên chỉ dừng lại ở hơn 1 tỷ thì đến 2010 đã hơn 30 tỷ. Số lượng nhân lực ban đầu chỉ có 8 người, hiện nay đã lên tới hơn 50 người. Không những thế chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Quảng Ninh, Quảng Ngãi; tham gia đầu tư các dự án lớn tại Vietsovpetro, Đâu tư xây dựng nhà máy bảo dưỡng thiết bị dầu khí tại khu kinh tế Dung Quất – Quảng Ngãi, đầu tư dự án IPTV – phòng R&D,…

     Nhìn lại 5 năm hình thành và phát triển, hôm nay GBS tự hào tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, đánh dấu một chặng đường phát triển đã qua và tiếp tục mở ra một thời kỳ mới. Thời kỳ của sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

   
Chào mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Cổ phần Kỹ thương Sao Đại Hùng (GBS., jsc)
     
Giám đốc Nguyễn Bắc Hà chia sẻ những khó khăn đã qua, sự phát triển hiện tại, và hướng đến một GBS tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Đồng thời Giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ nhân viên GBS, những người đã góp phần làm nên một diện mạo mới cho GBS hôm nay.
PGĐ Trần Ngọc Hân tóm tắt về lịch sử hình thành công ty.

Những bó hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa là những gì mà GBS tri ân những cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho công ty trong thời gian qua, đi cùng công ty từ những ngày đầu khó khăn và gian nan nhất.
Bữa tiệc Buffet đã được chuẩn bị sẵn sàng, cùng bánh Sinh nhật GBS tròn 5 tuổi
Không khí ấm cúng, vui vẻ của bữa tiệc. Mọi người cùng ăn, cùng nói chuyện
Bên cạnh việc ăn uống, GBS còn tổ chức các trò chơi và có những phần quà hấp dẫn, giá trị cho người chơi. Nhiều phần quà có giá trị đang chờ đợi những người thắng cuộc.
Niềm vui của người chiến thắng được chia sẻ cùng các anh chị em GBS

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *