GBS tham quan nghỉ mát hè 2011

GBS tham quan nghỉ mát hè 2011

Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 6 tháng 7, GBS lại tổ chức kỳ nghỉ mát toàn công ty. Chuyến tham quan nghỉ mát hàng năm là dịp để các anh chị em trong công ty ngoài mục đích thư giãn nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc, còn là cơ hội để tăng tính đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty

Khung cảnh yên bình và còn đôi chút hoang sơ của bãi biển Nhật Lệ.

Đoàn tham quan năm nay cũng như mọi năm, luôn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình CBNV trong công ty, tạo nên một đại gia đình GBS gắn bó, thân thiết.

Các anh em thanh niên tranh thủ thể hiện 1 kiểu ảnh. Người đang nhảy lên, người đang nhún chân lấy đà nhưng tất cả đều cười tươi sảng khoái.

Ngoài hoạt động tham quan, khám phá vẻ đẹp biển Nhật Lệ, Động Phong Nha, GBS còn có các trò chơi tập thể trên bãi biển hết sức vui nhộn, thu hút được sự hưởng hứng của tất cả mọi người.

Phần thi kéo co giữa chi nhánh Quảng Ngãi và Hà Nội. Không những các anh mà các chị cũng chung tay góp sức. Bên cạnh đó là sự cổ vũ reo hò của các cổ động viên.

Các thanh niên Hà Nội đang cố hết sức và phần thắng đã thuộc về họ.

Các cặp vợ chồng cùng tham gia phần thi nhảy bao bố trên bãi cát.

Tất cả chia thành 04 đội, các thành viên trong đội phải thật nhanh xuống biển lấy nước về cho vào chai.

Bãi cát đẹp và các đội xếp hàng cũng thật ngay ngắn, chân móc vào nhau thể hiện tình đoàn kết. Và đây là phần thi đua thuyển của 4 đội. Các đội sẽ di chuyển cả “đoàn thuyền” trong tư thế này để xem đội nào cán đích trước.

Bàn tiệc cho tối ngày 15/7 đã được chuẩn bị sẵn sàng nhưng không ngăn được niềm hân hoan khi nghe ban tổ chức công bố giải thưởng cho các đội chơi xuất sắc trên bãi biển.

Cặp vợ chồng giành chiến thắng trong phần thi nhảy bao bố phấn khởi lên nhận quà bên cạnh sự chia sẻ niềm vui của các con.

Niềm vui của người chiến thắng khi lên nhận phần thưởng.

Ngoài các trò chơi vận động trên bãi biển dành cho người lớn, chúng tôi còn tổ chức trò chơi cho các em nhỏ, là con của CBNV công ty cũng tham gia trong kỳ nghỉ mát để các em cũng được vui chơi và được nhận quà.

Các vận động viên nhí đang cố sức đạp vỡ bóng dưới chân của bạn chơi nhưng giữ bóng mình không bị vỡ.

Niềm vui của người thắng xen lẫn chút tiếc nuối của người thua sau khi kết thúc phần thi đạp bóng.

Các bố mẹ và các con xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị bước vào phần thi “Bố mẹ hiểu con”. Đôi chút căng thắng xen lẫn sự háo hức chờ đợi thể hiện trên gương mặt của các phụ huynh. 🙂

Các cặp đôi Bố (mẹ) và con dành phần thằng trong phần thi “Bố Mẹ hiểu con”

Đoàn đi tham quan động Phong Nha, hang Tiên Sơn

Tối ngày 16/7 đoàn khởi hành về Hà Nội và Quảng Ngãi. Chuyến đi kết thúc an toàn và vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người. Hẹn năm sau GBS lại có một chuyến đi ý nghĩa hơn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *