GBS Tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cho các chị em công ty

GBS Tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cho các chị em công ty

Khác với 08/03 của những năm trước, các anh em GBS sẽ lên thực đơn, đi chợ nấu nướng đủ các món ngon và mời các chị em thưởng thức. 08/03 năm nay, các anh đã tổ chức theo một cách hoàn tòan mới, gọn nhẹ hơn, đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần vui vẻ và cũng thật tình cảm, ấm cúng.

Bắt đầu từ sáng sớm, một lẵng hoa to và đẹp bất ngờ được mang đến và đặt tại văn phòng công ty. Đó là lẵng hoa gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các anh em tới các chị em nhân ngày tôn vinh phái đẹp của toàn thế giới. Sau đó chị em chúng tôi nhận được lời mời đi ăn nhà hàng ở phố Trần Duy Hưng vào trưa cùng ngày.
Đúng thời gian được mời, các anh em đưa xe tới đón từng chị em đến nhà hàng đã đặt sẵn.

Bát đũa và chỗ ngồi đã sẵn sàng chào đón mọi người.

Chỉ đợi các chị em ổn định chỗ ngồi, lập tức một bó hoa lớn với đủ màu sắc sặc sỡ xuất hiện. Sếp Hoàng Anh (PGĐ Nhân sự &Tài chính) và trợ lý Mr Khánh (phòng Kỹ thuật) thực hiện việc trao hoa và quà cho mỗi chị em.

Hoa tươi tặng chị em năm nay cũng rất thú vị. Mỗi bó chỉ có 1 bông, cách tạo bó hoa này cũng đặc biệt không kém. Bông hoa bé xinh nằm giữa, giấy hoa xung quanh và một cán gỗ dài bên dưới để để cầm tay. Đi kèm mỗi bó hoa này là một món quà cũng không giống mọi năm.
Niềm vui của các chị em khi được đón nhận món quà 08/03 của các anh em.
Kết thúc tiết mục trao quà, không chỉ các chị em, các anh em cũng không kém phần phấn khởi vì đã tạo được bất ngờ cho 08/03 năm nay. Mọi người vui vẻ ăn uống.
Món ăn mà các anh chọn cho ngày hôm nay là cá kèo. Đây là món ăn có nguồn gốc từ Nam Bộ, mới xuất hiện ngoài bắc chưa lâu nhưng được rất nhiều người yêu thích. Thân cá nhỏ, dài, béo ngậy, ăn kèm với rau chua và lá đắng thì tuyệt ngon.
Cà kèo Nam Bộ được đưa ra chuẩn bị cho nồi lẩu.
Đĩa cà kèo nướng thơm ngon, con cuối cùng cũng được chén sạch.

Các anh nhiệt tình phục vụ chị em ăn lẩu, vừa phục vụ vừa giải thích thêm về món ngon đã chọn cho 08/03 này.

        Nói đến không khí 08/03 ở Hà Nội không thể không nhắc đến 08/03 tổ chức tại chi nhánh Quảng Ngãi của công ty. Mặc dù đội Quảng Ngãi chỉ có 6 thành viên (trong đó có 2 nữ) nhưng ngày 08/3 cũng trở nên rộn ràng và đặc biệt hơn mọi ngày. Buổi sáng đến công ty, phái đẹp trong đội đã nhận được 2 lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc rất chân thành từ các đồng nghiệp nam. Và càng hạnh phúc hơn khi các chị em ở Quảng Ngãi lại nhận được sự quan tâm, chia sẻ, những lời chúc tốt đẹp nhất cùng với những món quà đầy ý nghĩa từ phía Ban lãnh đạo công ty ở Hà Nội. Một buổi liên hoan nhỏ ấm cúng chúc mừng chị em ngày 08/3 cũng được các đồng nghiệp nam chuẩn bị chu đáo. Buổi liên hoan tuy thiếu vắng ban lãnh đạo, các anh chị em Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm của gia đình GBS luôn dành cho nhau dù ở bất kỳ nơi đâu
Kết thúc ngày 08/03, các chị em mỗi người đều có những niềm vui riêng, nhưng ai cũng cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của các anh em GBS đã dành tặng. Xin được gửi lời cảm ơn trìu mến nhất đến các anh. Gửi lời chúc mừng đến mẹ, vợ, chị, em và con gái của các anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho 08/03 những năm sau của GBS vui vẻ và ý nghĩa hơn nữa.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *