FAQ

Một số câu hỏi thường gặp

1.
Q: Cấu tạo của 1 kiosk thông tin?

A: Một kiosk thông tin bao gồm 2 phần: máy tính và phần mềm tra cứu thông tin.
– Máy tính có thể là máy tính All In One hoặc màn hình cảm ứng rời kèm theo thân PC. Màn hình có kích cỡ từ 5.7” đến 65”, tốc độ xử lý CPU từ thấp đến cao tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có các mẫu thân kiosk cho các bạn lựa chọn hay thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
– Phần mềm tra cứu thông tin sẽ được xây dựng dựa trên từng ứng dụng cụ thể theo yêu cầu của Khách hàng (tra cứu thông tin BĐS, tra cứu thủ tục hành chính, tra cứu thông tin du lịch…)

2.
Q: Thế nào là máy tính All In One?

A: Máy tính All In One tích hợp tất cả chức năng trong một khối (màn hình cảm ứng, bàn phím, con chuột và CPU). Ngoài các ứng dụng đầy đủ của 1 máy tính cá nhân, Máy tính All In One chuyên dành cho hệ thống kiosk tra cứu thông tin và nhiều ứng dụng ưu việt khác như: chuyên dùng cho y tế, quảng cáo,…Máy tính All In One cũng hỗ trợ đa dạng kích cỡ màn hình từ 5.6” đến 65”, chi tiết tham khảo:
http://www.gbs-jsc.com/modules.php?name=Catalog&opcase=viewcatalogcat&pcid=144&menuid=763

3.
Q: Máy tính All In One có thể thay thế bằng màn hình cảm ứng + PC đc ko?

A: Máy tính All In One có thể thay thế bằng màn hình cảm ứng và PC. Tuy nhiên, All In One tích hợp tất cả chức năng trong một khối (màn hình cảm ứng, bàn phím, con chuột và CPU) nên rất nhỏ gọn, thích hợp để sử dụng tại những nơi có không gian chật hẹp hoặc sang trọng như: showroom, khách sạn, siêu thị,…

4.
Q: GBS có thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng?

A: Công ty chúng tôi nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi nội dung và yêu cầu của phần mềm, các kỹ sư của GBS xây dựng PM theo yêu cầu của KH.

5.
Q: Các loại giá đỡ cho màn hình cảm ứng và Máy tính All In One?

A: Công ty chúng tôi cung cấp 3 kiểu giá đỡ với nhiều hình dáng và kích cỡ cho màn hình cảm ứng:

– Gía đỡ treo tường

– Chân đế để bàn

– Thân kiosk

6.
Q: Ứng dụng của kiosk thông tin?

A: Kiosk thông tin với tính năng tra cứu thông tin ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của 1 kiosk thông tin tại:
– Các cơ quan hành chính (UBND quận huyện, cơ quan thuế,…)
– Các showroom ô tô, nội thất, các sàn giao dịch bất động sản, sàn giao dịch việc làm, sàn giao dịch chứng khoán, các cửa hàng
– Các trường học, bệnh viện, ngân hàng, phương tiện giao thông, phương tiện quảng cáo, tàu thuyền

– Thư viện, bảo tàng
– Khu vực công cộng: trạm xe bus, khu du lịch, vui chơi, giải trí, công viên, bến xe, sân bay
– Triển lãm, hội thảo, sự kiện
– Siêu thị, nhà hàng, khách sạn
7.
Q: GBS đã triển khai kiosk thông tin ở đâu?
A: Sản phẩm này chúng tôi đã cung cấp cho nhiều đối tác như:
–    Sàn giao dịch BĐS Indochina Capital
–    Sàn giao dịch BĐS Việt Hưng – VIHAJICO
–    Sàn giao dịch BĐS Him Lam
–    Sàn giao dịch BĐS MIPEC
–    Sàn giao dịch BĐS Phát Đạt
–    UBND Quận Thanh xuân
–    UBND Huyện Đan Phượng
–    UBND Huyện Gia Lâm
–    UBND tỉnh Ninh Bình
–    Phòng truyền thống Bộ Tài Chính
–    Trung tâm thương mại Vincom
–    Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam
–    …….

Sản phẩm của GBS đã cung cấp cho nhiều đối tác lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được giải đáp.

8.
Q: Thế nào là máy tính công nghiệp?
A: Máy tính công nghiệp có thể hiểu như sau, trước tiên nó có cấu tạo như một máy tính thông thường, cũng bao gồm: CPU, Mainboard, RAM, HDD, và ODD…nhưng nó được thiết kế phục vụ riêng cho môi trường công nghiệp như chống bụi, chống ồn, trong những môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bặm, từ tính mà máy tính thông thường không thể đáp ứng được. Máy tính công nghiệp còn có rất nhiều khe cắm mở rộng như : PCI, PCIe, ISA, COM…
9.
Q: Thế nào là máy tính nhúng?

A: Có thể hiểu là nó một thiết bị, một máy tính chuyên biệt, một hệ thống được thiết kế để phục vụ cho một yêu cầu, một bài toán, ứng dụng nhất định nào đó. Tùy mỗi bài toán, mỗi yêu cầu cụ thể sẽ có các hệ thống nhúng tương ứng. VD: Để điều khiển giám sát các hoạt động trong máy giặt công nghiệp, nhà thông minh, máy ATM, máy bán hàng tự động… thì sẽ có các máy tính dành riêng cho nó, mà ở các máy tính này có các I/O interface, các bộ xử lý, hình dáng thiết kế phù hợp với những ứng dụng riêng biệt.

10.
Q: Ứng dụng của máy tính công nghiệp?

A: Máy tính công nghiệp được dùng trong An ninh – Quốc phòng (công an/quân đội/hải quân/hàng không…), tự động hóa và truyền thông công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, điều khiển dây truyền sản xuất, trạm thu phí giao thông, kho hàng, bến cảng, trạm kiểm soát không lưu, và ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

11.
Q: Ứng dụng của máy tính nhúng?

A: Máy tính nhúng được dùng trong tòa cao ốc, tòa nhà thông minh, trung tâm dữ liệu, trung tâm thoại, thiết bị giám sát, an ninh trụ sở, ứng dụng trong những môi trường không gian đặc biệt.

12.
Q: Chính sách bảo hành, bảo trì của công ty như thế nào?

A: Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 GBS sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành sản phẩm miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của GBS (chỉ miễn phí trong thời hạn BH). Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề, câu hỏi nào về các sản phẩm do GBS cung cấp, nhân viên kĩ thuật của GBS sẽ tư vấn, giải đáp tận tình cho các bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *