ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Vũ Hỏa Tiễn. Tư vấn.
Là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vũ khí có điều khiển, hiện nay ông Vũ Hỏa Tiễn là phó chủ nhiệm bộ môn TL, khoa kỹ thuật điều khiển thuộc Học viện Kỹ thuật Quân sự. Tốt nghiệp trường МВИЗРУ – Belaruxia năm 1984. Bảo vệ luận án tiến sỹ chuyên ngành thiết kế, chế tạo vật thể bay tại trường Đại học Hàng không Moscou năm 2005. Ngoài việc giảng dạy tại HVKTQS ông Tiễn tham gia vào rất nhiều công trình nghiên cứu các thiết bị và hệ thống vũ khí có điều khiển. Ông là người đã tham gia thiết kế hệ thống kiểm thử tự động dùng cho đài điều khiển tên lửa đầu tiên ở Việt Nam. Với những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực của mình, với niềm say mê sáng tạo trong công việc, ông đảm nhận trách nhiệm tư vấn cho GBS.,JSC trong các dự án liên quan.
Email: vuhoatien@gbs-jsc.com

Trần Danh Thưởng. Trưởng nhóm sản xuất thiết bị.
Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành đo lường điều khiển. Bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc thiết kế, hàn lắp và hiệu chỉnh các thiết bị phần ứng. Được mệnh danh là bàn tay vàng cùng với nhạy cảm bẩm sinh trong công việc thiết kế PCB, ông Trần Danh Thưởng là người có rất nhiều đóng góp trong hầu hết các dự án chế tạo các thiết bị và hệ thống đo lường, tự động hóa của công ty AIC. Là một trong những sáng lập viên GBS.,JSC ông đảm nhận trách nhiệm trưởng nhóm sản xuất thiết bị của GBS.,JSC.
Email: tranthuong@gbs-jsc.com

Nguyễn Bắc Hà.
Tốt nghiệp khoa Vật lý hạt nhân trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Belaruxia (BGU), thành phố Minsk năm 1989. Bảo vệ phó tiến sỹ chuyên ngành thiết bị đo phóng xạ tại BGU năm 1992. Bắt đầu làm việc tại công ty AIC năm 1992, ông tham gia vào hầu hết các công trình nghiên cứu và chế tạo các hệ thống đo lường, tự động hóa của công ty. Trực tiếp thiết kế và tích hợp các hệ thống tự động kiểm thử dùng cho khí tài quân sự, các thiết bị, hệ thống đo lường dùng trong ngành địa vật lý giếng khoan … Huy chương bạc sản phẩm điện tử tin học Việt nam lần thứ nhất (VEIC) năm 1999. (trạm ALS-03). Giải thưởng sáng tạo khoa học – công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2004. Là một trong những thành viên sáng lập, hiện nay ông đảm nhận trách nhiệm giám đốc GBS.,JSC
Email: nguyenbacha@gbs-jsc.com

Bùi Hoàng Anh.
Tốt nghiệp khoa vô tuyến trường Đại học kỹ thuật thông tin liên lạc năm 1986, ông Bùi Hoàng Anh đã trải qua rất nhiều vị trí công tác ở nhiều cơ quan. Ông đã từng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện công nghiệp, đo lường điều khiển… Ông đã tham gia việc thiết kế, chế tạo các hệ thống Testbench. Ông đã đảm nhận nhiều công việc, từ thiết kế, thi công chế tạo thiết bị, chỉ đạo lắp đặt các hệ thống đo lường, các thiết bị hàng hải… Trước khi trở về GBS.,jsc ông làm việc tại Công ty VPP Hồng Hà, Công ty AIC và Công ty chế biến gỗ xuất khẩu Bắc Sơn. Là một trong những sáng lập viên GBS.,JSC, ông đảm nhận trách nhiệm phó giám đốc nhân sự và tài chính của công ty.
Email: buihoanganh@gbs-jsc.com

Trần Ngọc Hân.
Tốt nghiệp khoa Tự động & Điều khiển trường Đại học kỹ thuật điện tử, thành phố Leningrad (SaintPetersburg Electrotechnical Institute LETI) năm 1990. Ông là người thiết kế hệ thống phần mềm và lập trình cho các hệ thống µP, DSP, PLC…, hệ thống kiểm thử tự động dùng cho các thiết bị điện tử chuyên dụng, các đài điều khiển tên lửa, Rada, … hệ thống cảnh báo chạm giếng, hệ thống theo dõi khoan… Năm 1997 ông tham gia khóa học về thiết kế hệ thống phần mềm theo mô hình định hướng đối tượng tại Nhật bản. Là một trong những thành viên sáng lập, hiện nay ông đảm nhận trách nhiệm phó giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm của GBS.,JSC.
Email: tranhan@gbs-jsc.com

Đỗ Văn Huỳnh.
Là cựu học sinh chuyên toán (khóa 85-87) trường Hà Nội – Amsterdam. Ông Đỗ Văn Huỳnh tốt nghiệp khoa Kỹ thuật điện tử khóa K32 (năm 1992) tại trường ĐHBK Hà nội. Ông Huỳnh là người thiết kế hệ thống phần cứng cho trạm thử vỉa ghi số AWT-01 lắp đặt trên các giàn Tam đảo và Cửu long (Xí nghiệp LDDK VietsovPetro) – giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam 2004 VIFOTEC. Là nhà thiết kế hệ thống giàu kinh nghiệm ông Huỳnh đã tham gia vào quá trình nghiên cứu và chế tạo các thiết bị tự động hóa như các hệ thống kiểm thử tự động động cơ, hệ thống kiểm thử tự động rada, tên lửa…, hệ thống theo dõi khoan , các thiết bị ghi số dùng cho ngành xây dựng… Là một trong những sáng lập viên GBS.,JSC, ông đảm nhận trách nhiệm phó giám đốc kỹ thuật của GBS.,JSC.
Email: dovanhuynh@gbs-jsc.com

Nguyễn Thế Sơn.
Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà nội năm 1997. Ông Nguyễn Thế Sơn bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc của một lập trình viên các sản phẩm và hệ thống nhúng có sử dung microcontroler và máy tính. Là đồng tác giả của một loạt các sản phẩm được ứng dung rộng rãi trên thị trường như cột bơm nhiên liệu điện tử, hệ thống mục tiêu tự động, tủ nhiệt, bảng quảng cáo chuyển động, hệ thống đo động cơ, máy phát điện… đồng thời ông cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực lập trình các thiết bị truyền không dây. Là một trong những sáng lập viên, ông đảm nhận trách nhiệm trưởng phòng phát triển hệ thống phần mềm của GBS.,JSC.
Email: theson@gbs-jsc.com

Share this post