GBS lắp đặt thiết bị buồng thử nghiệm môi trường cho phòng thí nghiệm cao áp, viện năng lượng IE

GBS lắp đặt thiết bị buồng thử nghiệm môi trường cho phòng thí nghiệm cao áp, viện năng lượng IE

Theo hợp đồng đã được ký giữa GBS và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu kỹ thuật TECHNIMEX, trong tháng 6,7,8/2009 các bộ phận của GBS đang gấp rút triển khai việc cung cấp, lắp đặt thiết bị tại phòng thí nghiệm cao áp trọng điểm tại Đông Anh Hà Nội.

n

Hệ thống được tích hợp từ những thiết bị cao áp của các hãng nổi tiếng như HIGH VOLT, PHENIX, PASSONI VILLA … chế tạo và được cho là phòng thí nghiệm cao áp lớn nhất Đông Nam Á với các chức năng thử nghiệm kiểm tra các thiết bị điện với cấp điện áp 500KV trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Phòng thí nghiệm cao áp này có khả năng thử nghiệm điện áp chịu đựng, phóng điện cục bộ, phóng điện đánh thủng trong chất khí, chất lỏng và chất rắn. Phòng cũng được trang bị những phương tiện đặc biệt, kể cả các mô hình theo tỷ lệ, để thực hiện các phép đo về phân bố điện trường và từ trường. Có các thiết bị để thử nghiệm trong buồng sương mù (lão hóa tăng tốc các cách điện), thử nghiệm tác dụng màn chắn và thử nghiệm suy giảm điện trường. Ngoài ra, còn có thể thực hiện cả một số thử nghiệm nhiệt.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *